Chat Facebook

So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Tin Sức Khỏe

 • MỘT CÔNG THỨC TỰ NHIÊN ĐỂ LOẠI BỎ CÁC KHỐI U MỠ DƯỚI DA VÀ MÔ MỠ TỰ NHIÊN

  13:08:15 09-06-2019
  Lipoma mô mỡ là sự tăng trưởng của các tế bào mỡ trong một nang xơ mỏng, thường được tìm thấy ngay dưới da. Chúng có kích thước khác nhau và được hình thành chủ yếu ở cổ, chân, đầu, tay và dưới trán.
  Mặc dù chúng không nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta, nhưng trông không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.
  Y học hiện đại đang không ngừng cố gắng tìm ra nguyên nhân của những cục u mỡ này.
 • 15 TRIỆU CHỨNG UNG THƯ CẦN ĐỀ PHÒNG

  11:01:53 07-06-2019
  Ung thư như chúng ta đều biết, rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng ta có thể kéo dài cuộc sống của một bệnh nhân ung thư bằng cách xác định nó sớm hơn sau đó.
  Hơn nữa, ung thư không thực sự đưa ra bất kỳ chỉ định cụ thể nào, tất cả các triệu chứng có thể liên quan mật thiết với bất kỳ bệnh nào khác nhưng để an toàn hãy phòng chống bệnh chủ động hơn là quá muộn, đây là một vài triệu chứng ung thư chủ yếu, mỗi chúng ta nên quan tâm:
 • CÁC TRIỆU CHỨNG BAN ĐẦU CHO THẤY MỨC ĐỘ MAGIÊ TRONG CƠ THỂ CỦA BẠN THẤP ĐẾN MỨC NGUY HIỂM

  10:26:47 06-06-2019
  Bạn có biết rằng có đến 30 gram magiê trong cơ thể con người được tích lũy nhiều nhất ở răng và xương? Nó cũng được tìm thấy trong não, tim hoặc trong máu ở nồng độ thấp hơn.
  Trong trường hợp thiếu magiê lâu dài, có chuột rút cơ bắp mạnh, mệt mỏi mãn tính, yếu cơ, huyết áp cao, tiểu đường loại 2, khó nuốt, loãng xương hoặc thậm chí là nhịp tim bất thường và mất trí nhớ.
 • 20 LOẠI THỰC PHẨM ĐANG Ủ BỆNH GIẾT BẠN TỪ TỪ NẾU HÀNG NGÀY BẠN DÙNG LIÊN TỤC & KÉO DÀI.

  09:08:14 04-06-2019
  Cuộc sống hiện đại & bận rộn, đang dần thay thế chế độ ăn uống từ thực phẩm tươi sống & sạch an toàn sang thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn bảo quản hóa học.
  Hầu hết chúng ta đều có ăn một số thực phẩm này trong thực đơn hàng ngày và nếu ăn thường xuyên, lâu ngày như một thói quen ăn uống thì chính bạn đang giết chết bạn từ từ.
 • DẦU GAI DẦU - MỘT PHƯƠNG THUỐC THẦN KỲ KHÔNG CHỈ CHỮA UNG THƯ.

  00:59:39 02-06-2019
  Cây gai dầu đã được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh khác nhau trong nhiều thế kỷ. Thật không may, nó đã bị cấm vào giữa thế kỷ trước.
  Nhờ sự cấm đoán này, nhiều ngành công nghiệp dược phẩm ung thư trị giá hàng tỷ đô la đã phát triển, dựa trên các loại thuốc tổng hợp thường không hiệu quả.
 • 16 LOẠI THỰC PHẨM DỄ GÂY UNG THƯ NHẤT MÀ BẠN KHÔNG HỀ HAY BIẾT

  22:17:31 31-05-2019
  Sự lây lan của thực phẩm chế biếnthức ăn nhanh trong những thập kỷ qua đã góp phần đáng kể vào việc tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư.
  Có thế trong chúng ta một số người không biết toàn bộ các điều này.
  Làm thế nào để hiểu một thực phẩm lành mạnh nhưng lại có hại ngày hôm nay?
 • SUY GIÁP - TUYẾN GIÁP HOẠT ĐỘNG KÉM LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN TỚI MẤT CÂN BẰNG TUYẾN GIÁP

  02:32:30 31-05-2019
  Tuyến giáp là tuyến chủ yếu của quá trình trao đổi chất chính của cơ thể. Tuyến giáp của bạn hoạt động tốt như thế nào có liên quan đến mọi hệ thống trong cơ thể bạn. Nếu tuyến giáp của bạn không chạy tối ưu, thì bạn cũng không.
  Rất nhiều người đang không biết mình có vấn đề về TUYẾN GIÁP của mình và bạn không biết phải làm gì để biết bệnh và điều trị hiệu quả!
 • 3 ĐIỀU MÀ MỌI BỆNH NHÂN UNG THƯ CẦN LÀM ĐẦU TIÊN

  00:44:49 31-05-2019
  Tỷ lệ mắc bệnh ung thư đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, và hầu hết họ tập trung ngay vào việc điều trị theo toa thuốc trị ung thư của bệnh viện.
  Mặc dù vậy, rất ít người nỗ lực tìm cách nghiên cứu và giáo dục mọi người về phòng chống ung thư - về việc chọn một lối sống & chế độ ăn uống tốt giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của căn bệnh này.
 • ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI CƠ THỂ, KHI BẠN ĂN CHUỐI CHÍN VỎ CÓ CÁC ĐỐM ĐEN

  23:50:08 30-05-2019
  Chuối chín hoàn toàn tạo ra một chất gọi là TNF, đó là một "yếu tố hoại tử khối u".
  Đây là một chất chống lại các tế bào bất thường. Các chấm càng đậm và rõ rệt trên vỏ chuối, chúng càng chứa nhiều chất này.
 • 10 SỰ THẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ QUẢ CHUỐI

  23:29:03 30-05-2019

  Chuối là một loại trái cây nhiệt đới phổ biến, nhưng tác dụng điều trị nhiều loại bệnh thì ít người rõ hết.

  Nhờ tác dụng chữa bệnh, chuối được xếp hạng trong số các siêu thực phẩm, vì vậy bạn nên đưa nó vào chế độ ăn uống hàng ngày.

 • KONTRYHEL BÍ MẬT NGĂN NGỪA & ĐlỀU TRỊ viêm nhiễm, u, ung thư phụ khoa hiệu quả nhất

  19:49:09 24-05-2019
  Với cam kết chữa dứt điểm:
  U xơ tử cung; Viêm niêm mạc tử cung; Viêm nhiễm phụ khoa; Viêm âm đạo; Se khit và tái tạo âm đạo, Rối loạn kinh nguyệt; Phụ nữ hiếm muộn: U nang buồng trứng: Viêm lộ tuyến tử cung;  Polyp cổ tử cung: Viêm cổ tử cung;  Lạc nội mạc tử cung; Viêm buồng trứng;  Viêm ống dẫn trứng; Bệnh ở tuyến vú
 • 13 DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN CÓ THỂ BỊ RỐI LOẠN TUYẾN GIÁP

  13:33:09 23-05-2019
  Tuyến giáp đóng một vai trò rất quan trọng trong cơ thể của bạn, là một tuyến hình bướm ở cổ, ngay phía trên xương đòn.
  Đây là một trong những tuyến nội tiết của bạn, tạo ra các hormone kiểm soát nhiều hoạt động trong cơ thể. Tuyến yên điều khiển hoạt động của tuyến giáp của bạn bằng cách tiết ra TSH, đây là hormone kích thích tuyến giáp sản xuất hormone tuyến giáp.