Chat Facebook

So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Điều Trị Thảo Mộc

 • DẦU GAI DẦU - MỘT PHƯƠNG THUỐC THẦN KỲ KHÔNG CHỈ CHỮA UNG THƯ.

  00:59:39 02-06-2019
  Cây gai dầu đã được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh khác nhau trong nhiều thế kỷ. Thật không may, nó đã bị cấm vào giữa thế kỷ trước.
  Nhờ sự cấm đoán này, nhiều ngành công nghiệp dược phẩm ung thư trị giá hàng tỷ đô la đã phát triển, dựa trên các loại thuốc tổng hợp thường không hiệu quả.
 • SUY GIÁP - TUYẾN GIÁP HOẠT ĐỘNG KÉM LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN TỚI MẤT CÂN BẰNG TUYẾN GIÁP

  02:32:30 31-05-2019
  Tuyến giáp là tuyến chủ yếu của quá trình trao đổi chất chính của cơ thể. Tuyến giáp của bạn hoạt động tốt như thế nào có liên quan đến mọi hệ thống trong cơ thể bạn. Nếu tuyến giáp của bạn không chạy tối ưu, thì bạn cũng không.
  Rất nhiều người đang không biết mình có vấn đề về TUYẾN GIÁP của mình và bạn không biết phải làm gì để biết bệnh và điều trị hiệu quả!
 • 3 ĐIỀU MÀ MỌI BỆNH NHÂN UNG THƯ CẦN LÀM ĐẦU TIÊN

  00:44:49 31-05-2019
  Tỷ lệ mắc bệnh ung thư đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, và hầu hết họ tập trung ngay vào việc điều trị theo toa thuốc trị ung thư của bệnh viện.
  Mặc dù vậy, rất ít người nỗ lực tìm cách nghiên cứu và giáo dục mọi người về phòng chống ung thư - về việc chọn một lối sống & chế độ ăn uống tốt giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của căn bệnh này.
 • ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI CƠ THỂ, KHI BẠN ĂN CHUỐI CHÍN VỎ CÓ CÁC ĐỐM ĐEN

  23:50:08 30-05-2019
  Chuối chín hoàn toàn tạo ra một chất gọi là TNF, đó là một "yếu tố hoại tử khối u".
  Đây là một chất chống lại các tế bào bất thường. Các chấm càng đậm và rõ rệt trên vỏ chuối, chúng càng chứa nhiều chất này.
 • KONTRYHEL BÍ MẬT NGĂN NGỪA & ĐlỀU TRỊ viêm nhiễm, u, ung thư phụ khoa hiệu quả nhất

  19:49:09 24-05-2019
  Với cam kết chữa dứt điểm:
  U xơ tử cung; Viêm niêm mạc tử cung; Viêm nhiễm phụ khoa; Viêm âm đạo; Se khit và tái tạo âm đạo, Rối loạn kinh nguyệt; Phụ nữ hiếm muộn: U nang buồng trứng: Viêm lộ tuyến tử cung;  Polyp cổ tử cung: Viêm cổ tử cung;  Lạc nội mạc tử cung; Viêm buồng trứng;  Viêm ống dẫn trứng; Bệnh ở tuyến vú
 • 13 DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN CÓ THỂ BỊ RỐI LOẠN TUYẾN GIÁP

  13:33:09 23-05-2019
  Tuyến giáp đóng một vai trò rất quan trọng trong cơ thể của bạn, là một tuyến hình bướm ở cổ, ngay phía trên xương đòn.
  Đây là một trong những tuyến nội tiết của bạn, tạo ra các hormone kiểm soát nhiều hoạt động trong cơ thể. Tuyến yên điều khiển hoạt động của tuyến giáp của bạn bằng cách tiết ra TSH, đây là hormone kích thích tuyến giáp sản xuất hormone tuyến giáp.
 • CÁC NHÀ KHOA HỌC ĐÃ XÁC NHẬN RẰNG: HÓA TRỊ THỰC SỰ LÂY LAN UNG THƯ

  01:43:03 20-05-2019
  Tiến sĩ Lee Cowden nói rằng hầu hết mọi người không chết vì ung thư; chết vì tác dụng phụ của hóa trị liệu.
  Trong khi "cuộc chiến chống ung thư" đang tiến triển thông qua các phương pháp điều trị nhằm vào các khối u chính xác hơn, mô hình đáng tin cậy cũ "cắt bỏ, đầu độc và đốt cháy" vẫn tiếp tục được sử dụng rộng rãi.
  Nói cách khác, thông qua phẫu thuậthóa trị và xạ trị, được coi là chăm sóc tiêu chuẩn trong hầu hết các trường hợp ung thư.
 • RỄ BỒ CÔNG ANH THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

  00:59:22 19-05-2019
  Nghiên cứu tại Đại học Windsor của Canada đã mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư: phát hiện ra rằng rễ cây bồ công anh giết chết các tế bào ung thư một cách hiệu quả và không có tác dụng phụ.
  Trà bồ công anh có tác dụng tương đối nhanh. Thậm chí 48 giờ sau khi uống, các tế bào ung thư đầu tiên tan rã dần.
  Các nhà khoa học cho thấy rằng, uống trà rễ bồ công anh một quá trình lâu dài thường xuyên có thể loại bỏ hầu hết các khối u
 • HÓA TRỊ UNG THƯ (ĐẶC BIỆT UNG THƯ VÚ) THỰC SỰ KÍCH HOẠT GÂY TÁC ĐỘNG TỚI CẢ MỌI TẾ BÀO ĐANG SỐNG

  23:28:01 18-05-2019
  Hóa trị không phải là thuốc và nó hoàn toàn không phải là liệu pháp. Một nghiên cứu mới, được công bố trên Tạp chí Sinh lý học Sinh lý-Tế bào Hoa Kỳ, chỉ trích hóa trị liệu gây ra rối loạn chức năng ty thể trong cơ bắp của bệnh nhân.
  Đây không phải là một tác dụng phụ đơn giản. Đây là một tác dụng làm  suy nhược trực tiếp trên bệnh nhân, một tình trạng gây ra mệt mỏiyếu, căng thẳng oxy hóa và mất cơ ở bệnh nhân.
 • NGƯỜI BỆNH UNG THƯ KHÔNG TÌM KIẾM THUỐC CHỮA HIỆU QUẢ: VÌ HỌ QUÁ BẬN KIẾM TIỀN ĐỂ MUA THUỐC Y DƯỢC ĐIỀU TRỊ

  01:19:14 18-05-2019
  Ngành Công nghiệp ung thư có lẽ là ngành kinh doanh có lợi nhuận cao nhất. Ước tính trong năm 2014, ở Mỹ chỉ có 1.665.540 trường hợp ung thư mới được chẩn đoán và có đến 587.720 trường hợp tử vong do ung thư đã được ghi nhận
  Tại Việt Nam, là khoảng 120.000 người phát hiện mắc mới ung thư mỗi năm, số người tử vong cao nhưng chưa công khai chính xác.
 • Thần dược giúp điều trị ung thư phổi cho người đàn ông 81 tuổi

  15:08:54 16-05-2019
  Daily Mail báo cáo rằng một bệnh nhân 81 tuổi, dường như từ Stoke-on-Trent, khối u đã nhỏ đi đáng kể sau khi uống dầu CBD mỗi ngày. Ông là một người từng hút nhiều thuốc lá và đã điều trị ung thư tuyến tiền liệt trong 15 năm.