Chat Facebook

So sánh sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Chế Độ Dinh Dưỡng

 • 15 TRIỆU CHỨNG UNG THƯ CẦN ĐỀ PHÒNG

  11:01:53 07-06-2019
  Ung thư như chúng ta đều biết, rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng ta có thể kéo dài cuộc sống của một bệnh nhân ung thư bằng cách xác định nó sớm hơn sau đó.
  Hơn nữa, ung thư không thực sự đưa ra bất kỳ chỉ định cụ thể nào, tất cả các triệu chứng có thể liên quan mật thiết với bất kỳ bệnh nào khác nhưng để an toàn hãy phòng chống bệnh chủ động hơn là quá muộn, đây là một vài triệu chứng ung thư chủ yếu, mỗi chúng ta nên quan tâm:
 • CÁC TRIỆU CHỨNG BAN ĐẦU CHO THẤY MỨC ĐỘ MAGIÊ TRONG CƠ THỂ CỦA BẠN THẤP ĐẾN MỨC NGUY HIỂM

  10:26:47 06-06-2019
  Bạn có biết rằng có đến 30 gram magiê trong cơ thể con người được tích lũy nhiều nhất ở răng và xương? Nó cũng được tìm thấy trong não, tim hoặc trong máu ở nồng độ thấp hơn.
  Trong trường hợp thiếu magiê lâu dài, có chuột rút cơ bắp mạnh, mệt mỏi mãn tính, yếu cơ, huyết áp cao, tiểu đường loại 2, khó nuốt, loãng xương hoặc thậm chí là nhịp tim bất thường và mất trí nhớ.
 • 20 LOẠI THỰC PHẨM ĐANG Ủ BỆNH GIẾT BẠN TỪ TỪ NẾU HÀNG NGÀY BẠN DÙNG LIÊN TỤC & KÉO DÀI.

  09:08:14 04-06-2019
  Cuộc sống hiện đại & bận rộn, đang dần thay thế chế độ ăn uống từ thực phẩm tươi sống & sạch an toàn sang thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn bảo quản hóa học.
  Hầu hết chúng ta đều có ăn một số thực phẩm này trong thực đơn hàng ngày và nếu ăn thường xuyên, lâu ngày như một thói quen ăn uống thì chính bạn đang giết chết bạn từ từ.
 • 16 LOẠI THỰC PHẨM DỄ GÂY UNG THƯ NHẤT MÀ BẠN KHÔNG HỀ HAY BIẾT

  22:17:31 31-05-2019
  Sự lây lan của thực phẩm chế biếnthức ăn nhanh trong những thập kỷ qua đã góp phần đáng kể vào việc tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư.
  Có thế trong chúng ta một số người không biết toàn bộ các điều này.
  Làm thế nào để hiểu một thực phẩm lành mạnh nhưng lại có hại ngày hôm nay?
 • SUY GIÁP - TUYẾN GIÁP HOẠT ĐỘNG KÉM LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN TỚI MẤT CÂN BẰNG TUYẾN GIÁP

  02:32:30 31-05-2019
  Tuyến giáp là tuyến chủ yếu của quá trình trao đổi chất chính của cơ thể. Tuyến giáp của bạn hoạt động tốt như thế nào có liên quan đến mọi hệ thống trong cơ thể bạn. Nếu tuyến giáp của bạn không chạy tối ưu, thì bạn cũng không.
  Rất nhiều người đang không biết mình có vấn đề về TUYẾN GIÁP của mình và bạn không biết phải làm gì để biết bệnh và điều trị hiệu quả!
 • 10 SỰ THẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ QUẢ CHUỐI

  23:29:03 30-05-2019

  Chuối là một loại trái cây nhiệt đới phổ biến, nhưng tác dụng điều trị nhiều loại bệnh thì ít người rõ hết.

  Nhờ tác dụng chữa bệnh, chuối được xếp hạng trong số các siêu thực phẩm, vì vậy bạn nên đưa nó vào chế độ ăn uống hàng ngày.

 • TẠI SAO BẠN CẦN MAGIÊ KHI BẠN BỊ CĂNG THẲNG HOẶC LO LẮNG LIÊN TỤC?

  00:23:40 18-05-2019
  Lo lắng và căng thẳng dường như ngày càng trở nên phổ biến. May mắn thay, có một cách dễ dàng để giúp giảm bớt nó mà không cần bơm nhiều thuốc theo toa vào cơ thể của bạn.
  Magiê được biết đến là viên thuốc lâu đời nhất để tránh lo âu, căng thẳng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong các phản ứng sinh hóa của toàn bộ cơ thể con người, bao gồm cả những người liên quan đến lo lắng và căng thẳng.
 • NƯỚC LẠNH HAY NƯỚC ẤM: CÁI NÀO TỐT HƠN VỚI CƠ THỂ BẠN?

  17:44:46 16-05-2019
  Khi bạn làm việc ngoài trời hoặc thời tiết bên ngoài nóng, bạn có thể sẽ thèm nước đá. Nhưng khi bạn bị cảm lạnh, bạn sẽ có xu hướng muốn uống nước nóng. Thật tốt khi biết khoa học đằng sau thời điểm tốt nhất cho nước lạnh và nước ấm!
 • GIẢM CHỨC NĂNG TUYẾN GIÁP: ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ TỰ NHIÊN.

  16:10:52 16-05-2019
  Tỷ lệ người suy giảm chức năng tuyến giáp (hoặc suy giáp) là phổ biến hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây.
  Theo ước tính mới nhất, có tới 20 triệu người Mỹ (tức là cứ 15 người Mỹ có 1 người) phải chịu đựng bệnh này, nhưng con số thực tế có lẽ cao hơn. Một số chuyên gia cho rằng thậm chí là 10% đến 40% người Mỹ có chức năng tuyến giáp dưới mức tối ưu⁉
 • 5 THÀNH PHẦN THỰC PHẨM GÂY HẠI CHO NÃO CỦA BẠN

  10:22:37 14-05-2019
  Trong thế giới có rất thứ làm hỏng não bộ. Tuy nhiên, có một số chất trong thực phẩm của chúng ta có thể hại não trong một thời gian rất ngắn.
  Những chất này không chỉ gây hại cho não mà còn cả ruột hoặc gan. Tuy nhiên, người chịu trách nhiệm cho sự hiện diện của chúng trong thực phẩm là con người.
  Dường như chúng ta càng dùng nhiều thực phẩm, khả năng suy nghĩ tỉnh táo của não chúng ta càng thấp.
  Nếu bạn muốn trí não luôn minh mẫn và tránh làm hại bộ não của bạn, thì nên tránh các thành phần thực phẩm sau đây....